Maitim na kili kili at singit

hello mga mi may chance paba para pumuti ang kilikili at singit at kahit ung nipples na rin? huhu sobrang grabeng itim ksi ng kilikili ko at singit 😣 nakakahiya rin manganak kapag maitim kilikili lols 😩

8 Replies

Wala naman po sila pakialam dyan lalo pag manganganak ka na kase part talaga ng pagbubuntis yan. Ako ngangaka 11mpnths ago.. bumalik din naman kulay ng kili kili ko after 3 mos. Nung nanganak ako. Wala din ako pinaglalagay sa kili kili ko nung nagbubuntis pa lang ako naisip ko kase baka mas lalo ma iiritate ang skin ko eh more on water na kang talaga tsaka nililinis na lang lagi para di amoy pawis that time.

umitim ng unti ung kili kili ko sa eldest pero nawala din, dto sa 2nd ko walang pangigitim saken pwera sa singit kasi kahit maputi ako maitim na singit ko pero wala naman ako pakielam hahahha keribels lang saken ganun tlaga eh Lalaki nga OB ko eh pero ni once hindi ako nahiya sknya LOL saka sanay na yan sila makakita, Wag lang mang lait ng harapan or maririnig mo.

pag nag lalabor ka na, Wala Ng itim2 .. focus ka na sa pag deliver lay baby... pramis.. dedma n sa lahat Ng imperfections

Hindi naman po yan nakakahiya, sanay naman sila dyan. Normal po yan dahil sa hormones. Puputi po ulit after manganak.

okay lang po yan mommy hehe sanay na rin naman mga ob sa ibat ibang kulay at itchura ng pempem natin

Wag ka mahiya, mommy, sanay na sila sa ganyan 😁 Babalik naman yan unti unti pagkapanganak.

opo babalik yan sa dati pero yung nipples hindi na

pregnant? madalas bumabalik naman po ang dating kulay.

2y ago

yes po preggy. kahit po ba walang gamitin na kung ano anong product babalik pa rin sa dati? 34 weeks na ko parang nakakahiya manganak HAHAHAHAH