PAANO ba malaman po Kapag Delay Ka??? Jan. 5-9 kasi Last mens ko Tapos sa Flow sabi 11 days late na

Hindi po ako niregla ng Feb Spotting lang po. Preggy na kaya ako HAHAHA Nawawalan na ako ng pag-asa lagi nalang Negative Kaya Now Di padin nag ppt Ulit 🥺 Sana Pag Pt Ko This march Mag positive na 🙏🏻

PAANO ba malaman po Kapag Delay Ka??? Jan. 5-9 kasi Last mens ko Tapos sa Flow sabi 11 days late na
15 Replies

Don't lose hope! Habang may buhay, may pag asa. Nasa right timing lang lahat. Cheer up! 🥰