PAANO ba malaman po Kapag Delay Ka??? Jan. 5-9 kasi Last mens ko Tapos sa Flow sabi 11 days late na

Hindi po ako niregla ng Feb Spotting lang po. Preggy na kaya ako HAHAHA Nawawalan na ako ng pag-asa lagi nalang Negative Kaya Now Di padin nag ppt Ulit 🥺 Sana Pag Pt Ko This march Mag positive na 🙏🏻

PAANO ba malaman po Kapag Delay Ka??? Jan. 5-9 kasi Last mens ko Tapos sa Flow sabi 11 days late na
15 Replies

visit o.b kung negative pa din p.t mo.. kc si hipag ko ganyan din palagi, nagpacheck n sya this month at may nakitang egg s ovary nya na hindi napisa kaya pala palagi na lang negative pt kht sobrang delay na sya.. niresetahan sya ng mga gamot at para maayos din menstruation nya para after nun matulungan n sya para magbuntis

2mo ago

Okay Mhiee thank U Po

Mag PT ka sis pag 2weeks delay na. Pag negative padin ulitin mo lang after a week. Baka meron na yan. Nag spotting din ako nung 1month ko eh kala ko magkakaregla nako pero buntis na pala. 12weeks pregnant here. Goodluck sis. Manalig ka sis. 🙏

2mo ago

Thank You Mhiee yes po End of The march check ko Ulitb

hui mi same na same talagaaaa last mens ko is January feb wala na akong mens pero nag pt ako 2weeks delayed wala parin sana ngayon marvh mag pt ako meron na positive na😭🙏🏻

2mo ago

huizzz ako mi sanaaaaa mag positive na 😵‍💫😵‍💫😵‍💫😵‍💫

Paalaga ka mommy sa obgyne. Also try taking folic acid, vitamins lang naman yun and has other benefits aside sa preparation for pregnancy. Pahinga ka rin pag may chance ha

2mo ago

oo mhiee matagal na po ako nag tatake ng Folic and Vitamin d po

of regular mens mo sis malaking chance na preggy na po hehe, ganyan din akim 3days delay lang ako nag pt agad kase nvr pumalya regla ko and tadaaa 18weeks na☺️

2mo ago

Last Mens ko po kasi january 5-9 tapos sabi sa Calendar ko Yan Po Delay na ako Pero negative pa po eh Baka maagap pa para mag pt

kung palagi po kayong negative kahit na lagi kayong delay,possible po na hormonal imbalance kayo. Hindi po laging buntis ang mga nadedelay,yung iba may mga sakit.

2mo ago

11 days na po kayong delay mii supposed to be dark line na po kapag nagPT kayo,pero Negative parin po kayo. Ikaw na po nagsabi may PCOS ka,kaya ka po laging negative dahil jan,atska paano mo po nasabi na dika nadedelay kahit may PCOS ka eh umaasa ka nga na buntis ka,it means always kang delay at always kang negative. Counter statement mo po yan sa sarili mo,yang sinasabi mo na,dika nadelay pero lagi ka negative.

same here sissy, last mens ko jan.27 hanggang ngayon hindi pa din ako dinadatnan.. naka apat na pt na ako negative pa rin waiting ng 1week check uli..

1mo ago

ako mi 18 weeks and 5 days delay pero nag pt ako now negative padin😞

Claim it, ma. Buntis ka nga siguro if regular ka naman nagmi mens. Pakiramdaman mo kasi minsan tama yung instinct natin kapag buntis tayo.

2mo ago

yes Mhiee thank You Never kasi ako Na delay ehh kasi may mga Vitamins ako Po kahit may Pcos ako normal Regla Ko

6 day delay ako sa flo nag PT na ako and ayun Positive di pa ako nakontento nag pa blood test narin positive prin. Kay claim mo nayan.

Don't lose hope! Habang may buhay, may pag asa. Nasa right timing lang lahat. Cheer up! 🥰