Pano lumikot so baby?

Hindi pa makita ng ob ko gender ni baby kasi magkadikit daw yung legs nya. Try daw ulit sa ibang araw. Any techniques para lumikot si baby before ultrasound? 18weeks na po ako kelangan na kasi namin malaman gender nya. ?

27 Replies

Ako din po dati 24weeks na di pa din nagpakita si baby. Ginawa ko na pong kumain ng chocolates before ng ultrasound kahit ayaw ko ng sweets pero wala pa din. Kaya hintayin nalang namin mag7months para sure.

Yung sonologist ko nung magpapagender na ako tinanong niya kung kumain ako kasi dun nagigising and active si baby and marunong din siya magpagalaw or magpaikot kaya di nahirapan makita gender niya 😊

Try to eat sweets po or drink something cold na sweet daw po sabi ng OB ko, kahapon kasi ngpa 3D kami, antagal nya nakita, ayun pinakain ako chocolates ni doc haha

Observe mo kung saan food siya malikot tapos kainin mo yun right before ultrasound. Sa akin kasi sa ice cream siya malikot over chocolate.

Kain ka chocolate hehe. Yung ob dto samin pinapakiliti samin ung nipple namin hahahahaa. Pero effective naman haha

Same with me.. si Baby nakita lang yung gender niya nung ng 7months siya.. left side ang tulog ko madalas...

Ganyan si baby nakaclose legs siya hahaha tas babae siya 💕 kain ka chocolate before ulitin ultrasound mamsh.

Maen ka chocolate sis bago paUTZ, minsan c OB Sono inaalog nya o ginugulo nya para bumukaka c baby

Kain lang daw matamis mamsh.. Para mging hyper sya.. Ultrasound ko ndin bukas sana effective 😂

5y ago

Thank you po 😉

Kain ka po matamis and lakad lakad ka before magpa ultrasound para lumikot si baby