Gender

Good morning mamsh ♡ Any idea po para humarap si baby kapag ultrasound para malaman gender nya? Last ultrasound ko po kasi nakadapa sya kaya di nakita gender nya. 😥 31 weeks na po ako. Thanyou in advance po ♡

6 Replies

Lagi sakin nakadapa dati... then nung dnretso ko matulog right side, haharap sya. So everytime na magpapa ultrasound ako, natutulog ako ng right side. Hehe. Effective kasi sya sakin.

Same din, nakadapa.. Pero pinagilid ako, buti malikot si baby kaya gumalaw sya.. 😊 Kain muna siguro ng sweets or yung time na gising sya pag papaultrasound na po kayo.. 😊

24weeks po ako. Yung doctor po yung gumalaw-galaw sa tyan ko.hehe Tho hindi naman po masakit and safe naman. Pinatagilid nya po ako, una left side then right. Hayun, nakita po. 🥰

Nung inultrasound po ako, yung doctor na yung mejo naggalaw galaw sa tyan ko using the probe para makita yung gender. 😊

dapat po medyo busog po kayo bago ultrasound tapos inom po kayo chocolate drinks or kain chocolate

Sabi sweets daw po para maglikot si baby.