Pano lumikot so baby?

Hindi pa makita ng ob ko gender ni baby kasi magkadikit daw yung legs nya. Try daw ulit sa ibang araw. Any techniques para lumikot si baby before ultrasound? 18weeks na po ako kelangan na kasi namin malaman gender nya. ?

27 Replies

Drink cold water. Eat chocolate. Walking. Talk to you baby. 😁

Akin nga naka indian seat/cross legs kaya d Rin nakita gender..

Kain k ng sweets sis bgo ka mgpaultrasound pra mglikot si baby

Effective yung kain ng sweets bago mag ultrasound. 😊

Ganyan din ako hanggang kabuwanan dun lang siya umikot

Kain po ng chocolate 15 to 30 mins before ultrasound

Sabi ni OB coffee or chocolate pang pa hyper hehehe

kaen ka muna before ultrasound para maglikot sya

Try mo kumain ng sweets before ultrasound

Kumain ka ng chocolate momsh☺️☺️