Team January

Hindi na talaga ako makapaghintay makita yung baby ko hehe sa 17 na kasi due date ko, kayo ba mommies? Kailangan due date niyo?

17 Replies

January 24 here super excited na kami sana next week lumabas na hehehe madami nang sumasakit nahihirapan narin mag lakad kase 8 pounds si baby ehh sana kayaning normal blessed us mommy's for a safe delivery 🥰🥰🥰

4y ago

same tayo ng EDD mumsh. first time mom po ba?

January 18 po kaka IE ko lang 1cm palang breech si baby sana makaya manormal . Kaya naman e cs kaso pang bile nadn un ng gamit ni baby ung pang cs nmin sayang dn

January 25..medyo inip na din yung tatay at lolo at lola nia... aq kabado na naeexcite..... safe delivery for all of us mga mamsh....Godbless us all..... ❤️

January 13,. Nakakainip na Yung tatay excited na masyado hahaha have a safe delivery for all of us

Jan 19 edd excited na nakakakaba mommies..godbless to all of us team january😉

Ako jan 18 i cant wait na din 😂 pero kapag sumasakit na parang ayaw ko muna 😂

4y ago

goodluck satin mamsh

January 23 pero excited na po makita si baby sana mga next week makaraos na

Jan 29 yung edd ko but hoping to see my baby next week!😊 Goodluck sis!

4y ago

Same here sana makaraos na ☺

Me too sa Jan. 26 sana lumabas na. God bless sayo mamsh

January 11.. stillnno discharge ..pero nagcocontract na po