Back Pain

Hindi na po tolerable yung sakit ng likod ko huhu maski nasa work ako, sumasakit talaga. Maski nakahiga na ako sa bahay, masakit parin. Naiiyak na ako kasi nauudlot yung tulog ko sa sakit. Any remedies po na alam nyo para ma-ease man lang yung pain? ????

7 Replies

Siguro try mo magpahilot yung mild lang or bumili ka po ng pillow pang preggy, Tapos ask your OB na din sis para sure kung ano magandang solusyon po. Ganyan din ako minsan balakang naman pero kaya ko pa naman yung pain.