Pakiramdam mo ba ay walang nakakaintindi sa iyong sitwasyon ngayong buntis/magulang ka?

Well, hindi na ngayon. Welcome sa Birth Club Marso 2022 Lahat ng nandito ay nasa parehong sitwasyon mo. Kaya naman malaya kang makapagtatanong. Ibahagi ang iyong mga karanasan para makatulong sa iba. Magkaroon ng bagong kaibigan At ang pinakamahalaga sa lahat, ‘wag kalimutang magsaya Dahil mas masaya ang iyong pagbubuntis at pagiging magulang kapag may suporta galing sa mga taong nakapaligid sa’yo!

46 Replies

March 11 EDD ko. 20weeks and 3days na ngayon si baby. nakita gender nya nung 16weeks palang sya kaso kapatid ko palang nakakaalam hindi parin kami nagpapagender reveal kaya 1mo na ako nacucurious😅

Ako lang dto yung lagi inaaway yung LIP? puro hinala ewan ko kung dala nalang ng pagbubuntis to eh. Kaso ang masakit tinitiis ako ng ilang na hindi kausapin.. Ilang araw nako nagiiyak jusko hays.

hi mami,,march 12 din po ako,,tatanong ko lang sna kung normal ba na PaG hihiga ka eh,mag pa flat din yung tyan mo?Kasi maliit si baby sabi ng ob ko,normal ba na flat din tyan pag nakahiga?

2y ago

same po tayo..nkaanak n po b kyo

March 7 edd. 4 months pa lang si baby nafeel ko na sya hehe ngayon 5 months kulit na talaga. Nakakatuwa! ☺️ I’m a first time momma.

Sino na po nakapag ultrasound aa team March po? Nakikita na po ba agad ang gender ng baby? if nkatalikod ang baby ano ba dapt ginagawa para nkaharap sya?

3y ago

yan na si baby ko ngayon

tañong q LNG po kung normal LNG n umabot n AQ ng 41weeks and 2days plage po nipptigas at nkkrndam po AQ ng sakit kso d po tuloy tuloy

march 13 here. ❤️❤️ dama ko na si bb hihi. ang likooot. kaso muka pa rin ako busog. di sya bumpy. 🤣🤣🥰🥰

March 17 here. may mga time na bigla nasakit ng slight tyan ko ibig sabihin poba non gumagalaw na si baby? 21 weeks here

2y ago

nakaanak n po ikw momshie

may nakakaranas din po ba sa inyo nahhirapan sa paghinga? tapos nanakit ang puson 20weeks na po ako preggy

2y ago

ayaw po Ng baby ko Ng nkatagilid left & right gusto nya nkatihaya lng aq Ang hirap nman po huminga pag nkatihaya matulog

41weeks and 1 days po AQ..nkkrandam po AQ ng mdyo sakit s balakang at Panay tigas ng tiyan q.normal LNG po b

2y ago

Maglabor ka na niyan. Check mo kung may thick milky white discharge ka, yun kasi sign ko nung bago ko magbleed before humilab. kakapanganak ko lang nung 19, Normal delivery.