Pakiramdam mo ba ay walang nakakaintindi sa iyong sitwasyon ngayong buntis/magulang ka?

Well, hindi na ngayon. Welcome sa Birth Club Hulyo 2022 Lahat ng nandito ay nasa parehong sitwasyon mo. Kaya naman malaya kang makapagtatanong. Ibahagi ang iyong mga karanasan para makatulong sa iba. Magkaroon ng bagong kaibigan At ang pinakamahalaga sa lahat, ‘wag kalimutang magsaya Dahil mas masaya ang iyong pagbubuntis at pagiging magulang kapag may suporta galing sa mga taong nakapaligid sa’yo!

6 Replies

Hi team July here, Daming stress ngayun nanyare saken 😔manganganak ako this July gastos siempre pero ok lang para sa 2nd baby ko. Ang kaso naaksidente anak kong panganay 😔🙏 nabalian sya ng buo sa kamay susme diko na tuloy alam gagawin ko san kukuha pang Ortho 😭😔🙏

preggy mommas withJuly 2022 due date here's your birth club! 💙❤

Sana madami pa ang mag Join sa Team July 🤗

team july din po😊😇🙏

Team July here! ♥️♥️

teamJuly here ☺️