Pakiramdam mo ba ay walang nakakaintindi sa iyong sitwasyon ngayong buntis/magulang ka?

Well, hindi na ngayon. Welcome sa Birth Club Marso 2023 Lahat ng nandito ay nasa parehong sitwasyon mo. Kaya naman malaya kang makapagtatanong. Ibahagi ang iyong mga karanasan para makatulong sa iba. Magkaroon ng bagong kaibigan At ang pinakamahalaga sa lahat, ‘wag kalimutang magsaya Dahil mas masaya ang iyong pagbubuntis at pagiging magulang kapag may suporta galing sa mga taong nakapaligid sa’yo!

2 Replies

mga momshie.... last mens..may27 to 28 lng...tas 1 and 2nd week of june..nakarmdam aq pag suka pag dual.pananakit ng puson..then now i got spot ang my pumatak n para buo ng dugo..what kaya ibgsavhn..sumasakut dn puson q..

💜💜💜💜