?

Hindi mo ba matatawag n asawa hanggat d pa kasal at may anak na?

136 Replies

Common law wife/husband pwede iconsinder lalo if matagal na kayo nagsasama

Yes, live in partner lang tawag kahit may anak kayo kung hindi kayo kasal.

Sa batas at sa Diyos pg d pa kasal hindi pa kayo mg asawa kahit my anak n.

Hindi pa po. Pero para na rin po kayong mag asawa. Di pa nga lang legal.

Live in partner po ang tawag kung d pa kau kasal tapos nagsasama na kau

'Di po. Kasal lang kasi ang makasasabi na asawa mo s'ya. Legal kasi.

Tawag lang naman e pwede yun pero wala kang legal rights as asawa.

Matatawag m na asawa pag kasal na kayo. Pag hindi pa, partner lang

Hindi asawa tawag dun momsh. Live in partner or partner pwede pa.

For me hindi talaga. Tanggap ko yun kasi marriage is important.