UTI

Hi mommies I'm 6months pregnant and may UTI po ako di naman po ako nahihirapan umihi and hindi rin po sumasakit puson ko, niresetahan po ako ng OB ko ng antibiotic for my UTI, matatanggal po kaya UTI ko kahit di ako uminom ng antibiotic instead more on water nalang? Thanks!

2 Replies

I-take mo yun mommy prescribed naman ng OB mo. Mahirap kapag pati baby mo mainfection. More water and buko juice it'll help you well.

Yung ako iminom din antibiotic kahit wala naramdaman.. Follow instruction with OB.. UTI will affect yhe baby