True Horror Stories

Hindi lahat ng scary ay tungkol sa multo. What's the scariest moment you've ever experienced since becoming pregnant?

True Horror Stories
92 Replies

nung pag umiihi ako may kasama ng dugo sobrang natatakot ako para kay baby at nghihilab pa ang tyan ko.. kahit anung ingat ko ngkakaroon padin ng pagsakit ng tyan until now nakakasama talaga ang sobrang stress at pag iisip.. sobrang selan ko talaga ngaun cmula umpisa ..sabi ni ob bedrest til delivery sobrang baba ng baby ko n any time na mag pee o poops ako feeling ko lalabas na xa..pinagppray ko kay lord maging maaus kmi at ligtas palagi