True Horror Stories

Hindi lahat ng scary ay tungkol sa multo. What's the scariest moment you've ever experienced since becoming pregnant?

True Horror Stories
92 Replies

1st trimester nananaginip ako madalas na parang totoo na inaaswang ako. But 2nd-3rd hindi na 😄

ung maselan ako mag buntis. sobrang ingat ko, at bed rest lang ginagawa ko. hanggang sa maging okay ako

nung sinabi sakin NG doktor na kelangan ko na iraspa dahil Wala NG heartbeat Ang baby ko SA tyan

miscarriage sa 1st pregnancy ko. medyo matagal bago ako nakabangon mula dun.

sguro ung baka magkarun ng deperensya because of stress 😅 but thank god wala nman

2nd ultrasound. Very anxious to see the angel inside me had grown normal and healthy....

Nung nadulas ako, buti alert ako kahit papaano kaya di ako natumba o naumpog.

yung nag pa ultrasound ako... dami kong iniisip nun.. tyaka kinakabahan ako na parang iwan

Yung ako lang mag isa sa bahay naminnn tas ang lamig lamig

Nadulas sa banyo nung 8weeks. Di ako nakatulog kakaworry. Buti ok si baby 22 weeks now.