True Horror Stories

Hindi lahat ng scary ay tungkol sa multo. What's the scariest moment you've ever experienced since becoming pregnant?

True Horror Stories
92 Replies

Ung ano hitsura ng baby ko paglabas 😂 due to stress and pagod sa work

Madami. Pero una kong naisip nakakatakot manganak😅😂

when i stepped up and down inside the camp

nung magbleed ako sa 1st trim ko,mabedrest at kinaylangan pang iconfine sa ospital.

nung knuha agad ni Lord si baby 😢😢

yung muntik na ako madulas sa banyo 😔

May nangunguhit sa kwarto at kung ano anong itsura nakikita ko sa salas

ng malaman kong buntis nako ng 1month pero nag iinum padin ako'😫

Nung nagfalse labor ako nung 28weeks ko. Super nangamba ako.

miscarriage 6mos. masakit xe paglabas dead na cya