i need your help pls..

hindi kona po alam gagawin ko sa baby ko biglang tataba at papayat po sya naka ilang palit nadin po kami ng milk ng pediatric nya pero ganun padin po.Any recommend bakit po mabilis pumayat si baby or hiyangan sa milk or vitamins? NAN HW po milk nya for now pero mas pumayat po sya.Pls any advice po? Salamat po sa sasagot mga momsh!

1 Reply

Same prob sis tau ganyan baby ko mula ng pinanganak gang ngaunna 14mos na. Halos lahat n ng vits pina try sa kanya pero wala tataba ng konti tapos balik ulit sa dati ang katawan. Sabi ng nanay ko me sadya daw talaga na mga baby na di tabain basta importante di sakitin ang baby

Related Articles