milk for 6 years old

Hi po ano po magandang milk for 6 years old, yung nakaka pagpataba... Pumayat kasi anak ko. Simula nung umiwi kami ng probinsya, dati ang taba taba nya naman sa manila.. hayyy biglang pumayat.

9 Replies

Kung formula milk i recommend Enfagrow kung kaya po ng budget pero yung cheaper is lactum po, pero mas maigi na yung trial pack po muna para di sayang pag sakaling di niya po hiyang. Tsaka baka rin po sa vitamins mommy baka di rin po nya hiyang.

Bonakid po try nyo. May ongoing giveaway Php500 Shopee Voucher Giveaway from Bonakid! Open until DEC13 only. Join here: https://www.facebook.com/100063879903454/posts/290059019800093/

Try mo po nido mommy.. pg hndi magtry n k nung iba pero bilhin mo lng ung small packs muna pra hndi mgastos.. pra mlaman mo lng if ano hiyang s knya

Focus nlng mamashie sa food that age ang recommended milk is fresh milk

lactum nakakataba mommy. I will also try it sa 5 yrs old ko..

Try niyo po appeton pero baka kelangan po mg prescription

Bear brand with zinc po.tumaba dyan ang anak ko.

Brest milk

lactum