Mahina dumide si baby(4months)

Formula milk since 1month si baby, Nan Optipro ang milk nya na-prescribed bybher Pedia. Noong 2months po sya bigla na lng humina ang pagdede nya, hanggang ngaun.naka-3x na po kami change ng formula milk nya pero walang changes. Meron rin po ba naka-experience ng ganito sa inyo mga Mommy? any advice po or pls share your experience pano nyo po napalakas ang pag-dede ni baby nyo. Kasi ang advice lng po sa amin ni Pedia mag-change ng milk. Salamat po sa lahat ng sasagot.

1 Reply

ganyan din po kami sa firstborn ko, naka 2x din kami palit milk after makahanap ng hiyang sa kanya ans nag stick na kami dun eversince til now, sa similac lang.. mejo pricey but okay lng since worth it naman effect kay baby, hindi mataba pero siksik and matimbang siya, di rin sakitin

2y ago

salamat Mi. ilan months po ang baby nyo nung na-experience ang ganito?

Related Articles