age

Hindi ko po maintindhan kung bkit 7weeks and 4 days pa lng c baby ngayon?. Last july 6, 6 weeks and 1 day na cya, ngayon nman july 20, 7 weeks and 4 days pa cya base sa ultrasound. Tinanong ko c doc pero sabi nya tama lng daw?. Nakit kaya??

2 Replies

Ang alam ko kasi pag sa ultrasound Yung size yung basehan nila ng age ni baby.

4y ago

size binebase nila sis.. ako same case din.. first ultrasound ko july 21 edd pero second utz nagmove sa july 31 kasi sobra liit daw ni baby pero both dates mali parin kasi nilabas ko c little monster july4 😁😁 mejo maliit lang tlaga

Consult mo ult ask mo

5y ago

Ok po, salamat po😊