6 weeks ultrasound

Hi mommies. Nagpa-ultrasound po ako today. Last mens ko is July 21. 6 weeks and 3 days na daw yung sac pero wala pang baby. Normal po ba yun? Possible po ba na magkalaman in a month? Kasi pnapabalik ako 2-4 weeks.

9 Replies

hi mommy.There is a possibility late lang po ovulation mo kaya na miscalculate how far along kana.Normal din po na wala pa embryo at that age. .baka too early pa po.My nurse friend said best to have your TVS or Utz at 8-10 weeks talaga hehe..pero as for us na early na detect ang pregnancy..waiting game talaga..Keep praying

hi, kahapon lang din ako nagpa-utz. ftm din kaya nangangapa. last mens ko rin ay july 24 pero 5w5d ko pa lang. sac pa lang din ang nakita sa akin at pinapabalik ako ni doc after 2 wks.

6 weeks kita na sakin si baby at may heartbeat na rin. 11 weeks na ako now. Pero possible na late lang si baby sayo. Inumin mo lang po yung mga gamot na nireseta sayo ni ob.

mag ingat ingat ka muna mhie.. maselan kase ung 1st trimester, para talagang mag develop din si baby..

Baka too early pa kaya walang nadetect. Ganyan din po ako. Pero after 2 weeks meron na..

yes possible yan... gastational sac pa lang ang makikita...kasi maaga pa...

Sa kin po mi Kita na po eh nung 6 weeks ko pero 8 weeks na ako now

mag try sana po ako hnd pa po ako dinudugo nong july 20 po

Possible