Not feeding

Hello po, ok lng ba if hindi naglalatch c baby almost 6 hrs na cya di naglalatch, gumigising cya pero natutulog po ulit, EBF po kami and 5 days pa c baby

9 Replies

ang turo ng pedia sa hipag ko non, mgdampi ka mejo malamig at wet na towel sa cheeks nya pra magising sya at mawala antok..sobrang antok nya siguro kaya ayaw mglatch..tiisin mo kahit naawa ka pero need nya talaga gumising para makadede

Not okay. Baka tulog ng tulog kasi bumababa ang sugar, ang sabi ng pedia ng anak ko importante na gisingin ang baby pag feeding time na. Mas importante ang feed kesa sleep so gisingin mo siya kapag kailangan na nya mag feed.

4y ago

Offer mo po breast mo. Hindi ka po ba nainstruct ng pedia nya bago kayo madischarge?

ganyan po baby ko . Hindi nag latch NG 6 hours un pala tumaas ang paninilaw nya 6 days old sya non . buti nalang andon pa kami sa ospital. tapos Ang taas NG temp nya tapos ung paaa nya violet na

pinipilit ko po ipasok ayaw talaga nya..ok naman cya kanina malakas naman cya dumede after lunch na cya last dumede both breast

pilitin nyo po ipalatch yung first week ni baby very crucial yan kelangan dede sya ng dede para hindi manilaw at madehydrate.

Sakin po dati gigisingin ko talaga siya. Mahirap po kasi maunderfeed ang mga new born baka po madehydrate

Gisingin nyo po 2-3hrs ang feeding bka po kc madehydrate

Pero i think normal lng po na antukin tlaga mga babies

Ipa latch mo kahit tulog mommy. .