Formula

Mga momsh, pano ba ginagawa nyo para libangin si baby. Kasi iyak siya ng iyak kahit isayaw/hele mo sya. Kung minsan kasi kadedede palang nya wala pang 1hr humihingi na uli e. Masasabe ko namang gutom kasi naghahahabhab ng kamay. Kaya lang kasi baka ma overfeed ko naman na sya. Ayaw din mag pacifier iyak ng iyak talaga.

2 Replies

kaya yan umiiyak mamsh kahit nakadede na gusto dumighay nyan .. alam mo 1st time ko lang din. pero nakuha ko yung technic. as in kelangan lang tlaga padighayin. pramis pag npapadghay mo sya after dede kahit iwan mo sya ng gising di na iiyak yan .. mtutulog nlng ng kusa. basta check mo lahat kung bat umiiyak ha. pag ok naman lahat. padighayin mo lng mnsan kabag din ..

baka po kulang na yung nadedede nya.. ilang months na po ba si baby at ilang oz na po ang nadedede nya kada feeding?

4y ago

try mo po na 3oz kada feeding.. basta ipaburp lang po palagi si baby para d magsuka o maglungad