diko alam kung okay paba ako. pls sana may pumansin.

Hindi ko na alam gagawin ko. Sobrang sakit sobrang hirap nakakadepress gusto ko nalang mawala kaso iniisip ko yung anak ko? pa advice naman. Mag 1week na kaming puro away. Pero ito lagi na parang diko na sya feel may gusto lang akong marinig sa kanya " sorry ayaw ko ng broken family, ayko ng walang papa yung anak natin" yung ganon. Pero ni minsan diko naranasan yon. Yung feeling na minsan nalang sya uuwi pero yung oras nya nasa ibang bagay hawak cp naglalaro pero sa anak namin. Wala parang wala lang di nya binabantayan, bantayan nya man pero yung kamay nasa cp naglalaro. Diko manlang naranasan sakanya na excited sya sa baby namin kung anong plano nya ganto ganyan diko feel pagiging parent nya sa anak namin. Parang balewala nalang kami yon yung nafefeel? sobrang sakit sobrang hirap. Meron yung isang beses umalis sya nag iinom tapos kami di hinanap nagtago kasi kami pero akala ko hahanapin kami pero hindi mas inuuna pa yung barkada at alak. Tapos diko alam umalis sila may pinuntahan hating gabi naglalakad ako sakanila diko kabisado hinanap ko sya ng hinanap iniwan ko anak namin. Para hanapin sya pero wala sya yon pala nagsasaya kasama kabarkada nya. Nagchat ako sa mga kabarkada nya pero ni isa walang nagreply sakin na pauwiin sya pero wala. Alam niyo mamsh ngayon lang ako natuto mag pataas ng pride dahil din sa ginagawa nya na ako kausapin pag nag aaway kami? kinabukasan pa ng gabi kakausapin? parang natuto lang kahit masakit pinipilit ko parin maging strong kahit hinang hina na ako?

12 Replies

Minsan bwisit din mga kaibigan na ganyan na ganyan e. Nangungunsinti pa. Hays pag pray mo nalang mamy. Sana matauhan yan. Basta ikaw focus ka sa baby mo. Kaloka mga ganyan na lalaki.