OB

hindi ko masyadong feel yung OB ko. Nakita na niya sa ultrasound na breech position si baby nung 6 months tapos nung bumalik ako for 7 months check up. Tinanong ko yung about sa position ni baby. Tumango lang siya. Gusto niya ata ako maCS. Ni hindi man lang siya nag advice kung ano dapat gawin or mag paultrasound ulit para malaman kung nakaikot na ba hayyyy.

2 Replies

Need naman po iultrasound kayo ulit pag 8 months na pero sana inadvice niya pdin kayo kung breech padin