Baby Position

Hi mga mi. Ask ko lang sa mga mommy na nakacephalic na ang baby sa tummy saan nyo nafefeel ang kicks ni baby? Nag ooverthink at nag woworry kasi ako dahil nung last ultrasound ko nung 7 months is breech si baby sabi kasi ni ob nung last follow up checkup ko if hindi padin mag cephalic si baby sa result ng ultrasound ko before april 12 (follow up checkup ko ulit) is maccs na ako🥺 Mag 35 weeks na ako tom.

7 Replies

sa taas na ng tyan ko yung sipa niya and yung mga sinok niya nasa may puson ko na. two times narin ako nagpaultrasound to make sure cephalic na siya

Sa bandang ribs sya lagi sumisipa at ramdam mo naman yung sinok nya sa bandang baba ng leftside

1y ago

cephalic na baby ko nung 23weeks na sya till now 33weeks🥰 sa may rib sya sumisipa

cephalic na baby ko on my 33 weeks. More on sa right side ribs part ko nafefeel kick ni Baby

same mi haha 33 weeks ako now ultrasound ko 32weeks breech si baby sana umikot pa sya

1y ago

iikot pa po yan mag pa music po kayo banda sa may puson then kausapin nyo sa nasa umikot na sya

sa babdang ribs ang sipa at pag sininok sa may bandang puson nafifeel

bandang ribs kaya mahirap huminga

1y ago

same momsh 😟😊

same Tayo mi🥰