Breech baby

Mga mamsh , ano ma susuggest niyo para maging cephalic si baby 😥 Kasi nung 6 months ko breech siya , then nung 7 months nag pa check up ako sa ob cephalic na siya. And then ngayong 8 months. Umikot na naman , bumalik ulit sa breech 😭 ayoko ma cs.. ano ka ya maganda gawin para pumuwesto na si baby ? Thankyouuuu

1 Reply

Ganyan talaga mommy, paikot ikot sila dahil malaki pa ang space na iikutan nila sa loob. Try mo kausapin si baby at magtapat ka ng music or flashlight regularly sa bandang puson mo para yun ang sundan ni baby. :)