Stubborn 5 year old Son

Hindi ko Alam kung normal tong nararamdaman ko pero nawawalan ako ng amor sa anak ko sa tuwing nag ttantrum sya. Andun na ung sumisigaw sya, lumalaban, nagdadabog etc sa edad na limang taon. Nkakalungkot lang isipin bakit ganito nararamdaman ko, nauubos ang pasensya ko pag dating sa knya. Grabe tlaga sya mag tantrum, prang araw araw nalang. ???

7 Replies

Love and care ang need ng bata momsh.. Kung pinapakita mo na galit ka mas lalo siyang mag ta tantrum.. Attention lang ang katapat at di ka nawawalanng amor naiinis ka lang. inhale exhale ka at lagi mo iisipin na tayong mga nanay dapt sobrang mahaba ang pasensya sagad sa buto ganern.. i divert mo sya momsh..

6y ago

Momshie thank you so much! I feel better na May nkakausap ako, I appreciate mga reply nyo kahit di nyo ako kilala 🙂