MY 1 YEAR AND 5 MONTHS OLD BABY.

Good Evening mga mommies, ask lang po ako if normal lang ba sa baby na hindi pa makapagsalita sa edad na isang taon at limang buwan? papa lang ang alam nya hindi pa nya kabisado yung mama. Haysss

1 Reply

Ipahalubilo mo sya sa mga bata. Wag muna iengage sa panunuod ng youtube para magdevelop yung social skills nya. I have a niece like that, sinanay kasing palagi lang nakatutok sa tv at di lumalabas ng bahay. Starting age na dapat manuod ng tv is 3yrs old up pero my time limit lang.

4y ago

If that's the case, try mo nalang magpapunta ng bisita sa inyo. Pamangkin mo ganon. Much better kung madaldal and kausapin mo rin sya palagi.