sex

Hindi ko alam if acceptable na magalit ako sa asawa ko. Nag aya ako momsh mag do kami pero tinanggihan nya ako. 7pm nag do kami pero alam nyang hindi ako nasatisfied kasi mabilis syang labasan tapos fertile pa ko,Miss na miss ko sya dahil 2months kaming hindi magkatabi sa higaan yung naghalo halo na. 12moon nag aya ako sa kanya hindi ko alam bakit basta gusto ko mag do kami naakit kasi ako dahil naka brief lang sya matulog kapag magkatabi kami sa pagbubuhat nya palagi ng mabigat gumanda katawan nya. Naka leave sya for 1week kaya hinayaan ko muna yung 3days na makapagpahinga sya. Akala ko sya mauuna mag aya pero ako pala parang hindi nya ko namiss?? Ako naman kapag andyan sya sanay ako matulog ng nakasando at panty lang kaya kapag inaakap nya ko ng sobrang higpit ay jusko momsh.

30 Replies

Give your husband a benefit of doubt.. baka nman ikaw lng din nman inaaalala nya.. try talking to him sis.. mas okay pag open sa isat isa

Hala. Baka may babae yan. Haha. Joke lang. Try mo surprise sya. Akitin mo. I-BJ mo surprise. O handjob mo. Basta akitin mo

Ahhaahahah kakapanuod ko ng the world of the married naalala ko to mumsh wag ka mag alala kausapin mo sya :)

nako kabahan kana, HAHAHAHA its either nawawalan na sya ng gana sayo or may iba na syang pinagkakaabalahan

4y ago

Baka nag iinit na sa iba HAHAHAHA charot haha baka pagod lang asawa niya minsan

Lambingin mo. Bigla mong hawakan tapos laruin mo. Pag ayaw tsaka mo awayin hahahaha charot

Skn momsh d na aabot ng hating gabi kapagka umuwi yun d pwd d sha mag aya...

Sisigla din asawa ko s do nyo..ipakita m kaya s knya ung sayo o sayawan m

Nakaka kaba naman yang ganan. Baka may ibang inaano na yan.

May babae yan. Sure ako

May babae yan pag ganyan