ang babaw pramis

Alam ko ang babaw ko, pero nainis kasi ako sa LIP ko. Kahapon kasi, nag Do kami, tapos agad sya so si Ate, bitin. Tanghali, nag aya si Ate, sabi ni Koya mo gutom daw sya. So kain muna, tapos nakatulog. Kinagabihan, try ulit kasi nga bitin. Inaantok na daw si Koya pero inabot ng 1am kakaML. Aba putek. Kaya kanina, nag aya sya ako naman todo tanggi. Kainis ih. HAHAHAHA. De ako na malibog! Lahat naman tayo ah?

1 Reply

haha. bahala kau mommy 😆 joke. me pngkakaabalahan pala mamsh eh kaya dami dhilan ni LIP mo.