Position while sleeping. Mga mi ano position niyo kapag natutulog? Dapat ba always sa left side,

Hindi dapat makatulog ng nakatihaya? Want ko din kasi sa right side humarap nakakangawit sa legs lagi left side, pero pag right side parang medyo sumasakit tiyan ko.

1 Reply

Kung malaki na tyan mo, nakatagilid tlaga dapat. Ako nman umiikot tlaga sa kama, left and right. Kasi mabigat si baby nangangalay ung legs ko if one side lang matulog all throughout. Kung san ka comportable. Gumamit ka dn ng maternity pillows. Nkakatulong tlaga sya. If wala nman, kahit ordinary pillows lang.