Mareng Tess: Umamin ka na, mommy!

Hindi complete ang Friday night mo kapag walang #TAPAfterDark with Mareng Tess, your friendly lovely neighbor! 👄💅🏻 Ang question natin for tonight is.. 🤔

Mareng Tess: Umamin ka na, mommy!
62 Replies

Oo, tinago ko kasi ako lang naman ang nanghiram di naman niya problema yun, and no choice na din kasi ako, since nung wla ng mgbbntay s anak ko na panganay which is 1 year and 8 months pa, wla na rin kasi akong parents na pwede ko mahingan ng tulong, i sacrifice my job for the sake of my 1st child, stress nga lang kasi walang income but the good thing is natutukan ko mismo anak ko..

Wala naman. Ako ang treasurer saming dalawa so alam ko san napupunta at ano pinaglalaanan nung pera. Pero medyo na spoiled nya ata ako ng konti kase bigyan ko daw ng budget yung pagpapaganda ko 🥴🤪. Pero kung saan may kautusan na, bigla ko nang ayaw gumastos hahahaha 😅. Mas nahahappy na akong nakikita yung savings namin.

meron, sa lending apps at SPayLater. walang wala kasi ako after ko ibigay lahat ng maternity benefits ko sa kanya, na sa totoo lang eh kulang pa dahil na ICU ang anak namin. pero since ako lang naman umutang, at babalik na ko sa work at kakayanin ko naman bayaran, di ko na sinabi sa kanya.

Wala. ayokong mag lihim sa asawa ko ng kahit ano at mas lalong ayokong gumastos pag di nya alam at hindi iportante. Ayokong mamroblema ang asawa ko dahil pagod sya sa trabaho. Bilang asawa ako dapat ang peace of mind nya at hindi na dapat ako dagdag sa mga problema nya. ❤️

MERON!!!!! hahahahaha wag ka maingay sekret lang yan 😂😂😂😂 ito kasing Shopee eh binigyan ba ako ng Shop Now Pay Later,nakow poh!!! pero inferness im a responsible person, marunong naman ako magbayad di aq kampante di q nababayaran yung UTANG koh yeahhhhhh😆✌

meron actually yan iniisip ko ngaun , biglang nag-pop up sa notif ko ito 😭 na scam ako kaya nakautang ako ng pang abono , ilang taon na pinagdudusahan ko pa rin , hindi ko pinaalam kasi kapag pinaalam ko sisisihin niya lang din ako , kaya sarilihin ko na lang 😭😭😭

Wala. Dahil ako mismo ayaw ko ng nangungutang hehe. Parang feeling ko kasi pag umutang ka sa isang tao, parang nabili ka na niya or parang sobrang laki ng utang na loob mo na pwede niya isumbat anytime. Yun ang ayaw ko ang masunbatan. Well kanya kanyang opinyon.

2y ago

same tayo mommy. Hindi nababayaran ng pera yung utang na loob 🙂. kaya priority ko yung may ipon kami

wala akong utang at takot ako mangutang .ako yung inutangan kaso umabot nang taon bago nabayaran halaga 3k .umabot nang isang taon bago nabayaran .yung tubo hindi na nabayaran hinayaan kuna LNG .Kya ayaw ko umotang ehh ...

Wala pa naman. Lahat lahat ng individual na transactions namin dapat alam ng isa. Yun ang rule namin sa bahay. Magkakaron ng World War III pagka may hindi siya nalalamang transaction ko sa iba.

Wala nman po, mahirap nman po kasi mangutang NG Di nya alam baka po magulat sya hanggang sa humantong sa mawalan sya NG tiwala sakin,,, OK lng sana kung may trabaho ako wala sanang problema...