Mareng Tess: Umamin ka na, mommy!

Hindi complete ang Friday night mo kapag walang #TAPAfterDark with Mareng Tess, your friendly lovely neighbor! 👄💅🏻 Ang question natin for tonight is.. 🤔

Mareng Tess: Umamin ka na, mommy!
62 Replies

MERON!!!!! hahahahaha wag ka maingay sekret lang yan 😂😂😂😂 ito kasing Shopee eh binigyan ba ako ng Shop Now Pay Later,nakow poh!!! pero inferness im a responsible person, marunong naman ako magbayad di aq kampante di q nababayaran yung UTANG koh yeahhhhhh😆✌