Mareng Tess: Umamin ka na, mommy!

Hindi complete ang Friday night mo kapag walang #TAPAfterDark with Mareng Tess, your friendly lovely neighbor! 👄💅🏻 Ang question natin for tonight is.. 🤔

Mareng Tess: Umamin ka na, mommy!
62 Replies

meron, sa lending apps at SPayLater. walang wala kasi ako after ko ibigay lahat ng maternity benefits ko sa kanya, na sa totoo lang eh kulang pa dahil na ICU ang anak namin. pero since ako lang naman umutang, at babalik na ko sa work at kakayanin ko naman bayaran, di ko na sinabi sa kanya.