Mareng Tess: Umamin ka na, mommy!

Hindi complete ang Friday night mo kapag walang #TAPAfterDark with Mareng Tess, your friendly lovely neighbor! 👄💅🏻 Ang question natin for tonight is.. 🤔

Mareng Tess: Umamin ka na, mommy!
62 Replies

Oo, tinago ko kasi ako lang naman ang nanghiram di naman niya problema yun, and no choice na din kasi ako, since nung wla ng mgbbntay s anak ko na panganay which is 1 year and 8 months pa, wla na rin kasi akong parents na pwede ko mahingan ng tulong, i sacrifice my job for the sake of my 1st child, stress nga lang kasi walang income but the good thing is natutukan ko mismo anak ko..