Mareng Tess: Umamin ka na, mommy!

Hindi complete ang Friday night mo kapag walang #TAPAfterDark with Mareng Tess, your friendly lovely neighbor! 👄💅🏻 Ang question natin for tonight is.. 🤔

Mareng Tess: Umamin ka na, mommy!
62 Replies

meron actually yan iniisip ko ngaun , biglang nag-pop up sa notif ko ito 😭 na scam ako kaya nakautang ako ng pang abono , ilang taon na pinagdudusahan ko pa rin , hindi ko pinaalam kasi kapag pinaalam ko sisisihin niya lang din ako , kaya sarilihin ko na lang 😭😭😭