Mareng Tess: Umamin ka na, mommy!

Hindi complete ang Friday night mo kapag walang #TAPAfterDark with Mareng Tess, your friendly lovely neighbor! 👄💅🏻 Ang question natin for tonight is.. 🤔

Mareng Tess: Umamin ka na, mommy!
62 Replies

Wala. ayokong mag lihim sa asawa ko ng kahit ano at mas lalong ayokong gumastos pag di nya alam at hindi iportante. Ayokong mamroblema ang asawa ko dahil pagod sya sa trabaho. Bilang asawa ako dapat ang peace of mind nya at hindi na dapat ako dagdag sa mga problema nya. ❤️