Paano po pag nakainom ng gamot ang buntis?

Hindi alam na buntis pero nakainom ng gamot. Wala po ba epekto yun kahit 5weeks na?

13 Replies

good morning po, my worries po ako, now ko lng po nlaman na buntis pla ako pkatake ko ng PT, halos 1 month ako uminum ng pills, pgtapos kc ng regla ko, pumalya ako ng 1 week na pginum ng pills, tas nung nkabili na ako ng pills denoble ko nmn ang pginum, tuloy tuloy na yun, hanggang nitong sabado hindi ako dinatnan, dapat meron na ako, nginum pa ako ng serpentina 2 dyas para pmparegla sna, kaso d tlga ako dinatnan, hanggang kagabi uminum pa ako ng pills, tas ngayon ng PT ako, malinaw tlga na positive, my epekto po kaya sa pingbubuntis ko ang 1 month na pginum ko ng pills?

1y ago

kamusta nmn po sis ang baby mo?

Mga ganyang stage din po uminom ako ng omeprazole sa sobrang sakit ng tiyan ko di ko alam preggy na pla ako nun.Kala ko lng puro kabag.Puro tagtag din sa byahe kaya ng malaman ko natakot talaga .Ng macheck si baby okay nman siya at malakas daw siya sabi ni OB

Sa case ko po naka inom ako ng antibiotic na mataas ang dosage due to gastroenteritis. Di ko alam na pregnant ako. Sinabi ko agad sa OB ko nung nalaman ko. Thank God wala naman nangyari sa baby ko. 9years old na po sya ngayon.

1y ago

Ilang months ka po nakainom

Makapit nga siya kasi ilang beses din ako umupo ng pabagsak sa semento.. ndi ko alam buntis pala ko. May epekto din kaya un? No time pa pumunta sa center e.

Wala naman. It happens most of the time. If the baby is meant to be there, kakapit yan ng matatag. :)

Same case, buntis na pla ko nag takepa ko ng mef. at amox. becoz of toothache. And now nanganak na ko wala nma naging epekto

4y ago

ilang months po tiyan niyo nung nag tetake pa kayo ng mef at amox ?

Na take ko rin po neozep non pero walang masamang effect. Not sure dun sa saridon, pa check up ka po.

Neozep at saridon po ang nainom ko.. May epekto po kaya yun? Kase yun ang inaalala ko

Kmusta naman po c baby same case d alam na nbuntis nakainom pa din ng contraceptives

Sana walang effect kay baby since bago pa lang naman