Nakainom ng gamot

1month na pala ako buntis noon pero nainom ako ng Doxyxycline Para sa pimples but di ko pa knows na buntis na ko nun. May naging epekto po ba yun?

2 Replies

Try nyo po isearch ano effect. Ang nasearch ko kasi yung isotretinoin which is ayun yung tine take ko before para din sa pimples. Ayun talaga bawal na bawal at nagccause talaga ng defects buti nalang months na din nung nagstop ako before ako mabuntis.

Hi alam ko 2yrs ago pa to post mo. Ask ko lng if kmusta po kung may naging effect po ba? same po kasi tayo.