Paano po pag nakainom ng gamot ang buntis?

Hindi alam na buntis pero nakainom ng gamot. Wala po ba epekto yun kahit 5weeks na?

13 Replies

good morning po, my worries po ako, now ko lng po nlaman na buntis pla ako pkatake ko ng PT, halos 1 month ako uminum ng pills, pgtapos kc ng regla ko, pumalya ako ng 1 week na pginum ng pills, tas nung nkabili na ako ng pills denoble ko nmn ang pginum, tuloy tuloy na yun, hanggang nitong sabado hindi ako dinatnan, dapat meron na ako, nginum pa ako ng serpentina 2 dyas para pmparegla sna, kaso d tlga ako dinatnan, hanggang kagabi uminum pa ako ng pills, tas ngayon ng PT ako, malinaw tlga na positive, my epekto po kaya sa pingbubuntis ko ang 1 month na pginum ko ng pills?

1y ago

kamusta nmn po sis ang baby mo?