Gamot

Ano epekto sa baby pag nakainom ka ng gamot? Pero di mo nman alam na buntis ka mga 3-4weeks nang pregnant

4 Replies

Pag early weeks wala pa po yun effect since blood pa lang siya na nagcombine. 😊 iwas nalang po ulit makainom since alam na then sabihin niyo din po sa doctor kung ano yung gamot. Baka kasi depende rin sa gamot na natake.

depende sa gamot at ganu mo un ktagal ininom. like umabot ba ng 1 week ung pag inom mo?

5y ago

Oo sis pero diko nman alam

Kong peels p0 ang ainom pano po kaya yan?

Ahh ganun po ba thankyou sis