Philhealth

Hii mga Mommy ?? 1st time Mom & 15 weeks pregnant. Ask ko lang po makakapag avail po ba ako sa philhealth nakapag hulog po ako last year 2019 3 hulog and this year 2020 tuloy po hulog ko.. ilang months po ba o year dapat bago ko magamit ung philhealth sa October 25 po kasi ako manganganak. Salamat po ?

1 Reply

Hi mommy, sa tingin ko makaka-avail ka.. basta parang dapat may 6 consecutive months n latest hulog k bago ka manganak.. un ung alam ko lang☺️