need po ng diaper ng baby ko..

Hihingi po sana ako ng tulong..sino po ang may mabubuting loob jan na magdonate ng diaper ng baby ko..3 mos na po xa...total lockdown po kasi samin..hndi kami makalabas..naubusan narin po kami ng budget..hndi po emplaydo ang asaw ko..freelance mechanic lng po xa kaya wala kaming iabng aasahn kunsi ang donation lng ng governement kasu until now wala pa po xa..taga qc po kami!! Maraming salamat po

1 Reply

Mamsh since wla ako maddonate mag advise nlang ako at since nasa bahay lang nman kau tiyaga mo muna sa lampin si baby. Sana may makatulong sa inyo ni baby