Birth Certificate

Hello Momsh. Sino po dto ang hndi kasal.?Wala po kasi ang Tatay ng anak ko, nasa barko po xa. Hndi pa xa makakauwi pag nanganak na ako. Anu po ginawa nyo para madala ng Baby ung Surname ng Daddy nya.?.

1 Reply

Magpa process ka sa munisipyo ng document na kinikilala ng tatay ang baby nya, at ipapagamit ang last name nya sa baby nya. Pero to do that kailangan ng signature nya. Medyo mahabang process yan

5y ago

Ouch. Medjo mahabang proseso nga. Hndi ko ma reimburse agad ang mat2 ko sss kasi need ang birth certificate ng baby dba po.?.plano ko din po sana late registered nalang. Antayin nalang pagdating ng tatay nya saka namin iprocess ang birth cert.

Related Articles