Milk And Diaper

Hello mga momsh baka po pwede ako makahingi ng tulong para kay baby ko kakapalan ko na muka ko sobrang wala na po kasing budget no work no pay po eh na extend pa ang quarantine di ko na po alam san ako hihingi tulong. Sa mga may mabubuti pong puso kahit gatas lng po at diaper sa mga nakakaluwag luwag po ?maraming Salamat po

7 Replies

Pwede kayo momsh magpabreastfeed para walang gastos sa gatas. Sa diaper naman pwede gumamit ng lampin mabilis naman matuyo ngayon pag nilabhan kasi mainit.

mommy pasensya na pero bawal daw po ang mag ship o magdonate ng gatas. nabasa ko lang po.

Kung malapit ka lang po sana mommy bigyan kita breastmilk for your baby.

Bawal amg magdonate o magbigay ng formula according sa Philippine Milk Code.

Humihingi ka ng tulong pero naka anonymous ka naman?!

Magpabreastfeed and use lampin

search about relactation