Sobrang sarap pindutin ng ADD TO CART...

Hihihi. Pero masama pa rin pag sobra. Ano'ng huli mong binili online?

Sobrang sarap pindutin ng ADD TO CART...
421 Replies

Home button ng iphone 7, nag aayos kasi si mister ng iphone pag free time.

mga undies namin ni bf tapos binder. now, waiting sa terno pajama. 🤣🤣🤣

underwear namin ni mister ngayon lang ulit nakabili after 1year na ata hehe puro butas at maluwang na hehehe🤣🤣

electric cooker kailangan ko kc oras manganak ako yung pwede initan ng tubig

Food. Kakapadeliver lang namin ngayon. Di na kami nakapagluto kasi nanonood kami ni hubby grand finals ng ML tournament.

mainit init pa kakacheck out lang, colored frame faceshields for ze hubby 😅😅

baby wipes, costume, pacifier at waterproof bib for feeding.. heheh!

solar lights last week lang para sakin worth it naman pang magdamagan namin para di aksaya sa kuryente

Pang scrub ng paa. All for my kalyo. Hahaha! Magtatayo na ako dito saamin ng parlor. Grabe nga kalyo namin 🤪

kakabili ko lang Tay eh .hahaha..diaper, sabon at wipes ng kambal..flash sale si edamama.ph eh..🤣