Có nên bổ sung sct cho bé không ạ ?

Hi mn ! Bé e dc 2 tháng 8 ngày hiện đang bú mẹ hoàn toàn nhưng bé bị trào ngược dạ dày hay bị trớ sữa và ọc , mỗi lần ọc thì bé cần ti lại nhưng e thấy ngực mềm và sợ không đáp ứng đủ sữa cho bé . Vậy e có nên dặm thêm sct k ạ

5 Các câu trả lời

Bé bú xong m vỗ ợ hơi cho bé. Bế nâng cao đầu tầm 10p hẵng đặt nằm. Nếu tình trạng kéo dài thì nên đi khám. Nếu thiếu sữa thì có thể dùng thêm sct. Lưu ý 1 hộp sct khi mở hộp thì dùng trong vòng 1 tháng thôi

nếu bé thiếu cân hãy dặm m, hạn chế để bé ọc, vỗ ợ cho bé, bế bé đầu cao hơn bụng hoặc dùng nệm chống trào ngc, bé ăn 2 loại sữa vẫn ok nhưng bé bú bình nhiều có thể chán ti mẹ đó

Mom cho bú xong bế lên khoảng 5p cho bé xuống sữa, rồi hả đặt con xuống! Sữa công thức cũng được mà tốt nhất 6 tháng đầu đời nên cho uống sữa mẹ nha!

nếu ti mẹ mà ọc hoài thì mom chịu khó ngồi tựa lưng cho bé ti. ti xong vỗ ợ hơi kỹ tí

Mom vỗ ợ hơi cho bé mỗi lần bé bú xong nhé