thường thường bé bắt đầu mọc răng sẻ mọc mấy cái các mom nhỉ. bé mình thấy nhú có cái

hi hiiiiiiiiiii

thường thường bé bắt đầu mọc răng sẻ mọc mấy cái các mom nhỉ. bé mình thấy nhú có cái
19 Các câu trả lời

bé bao nhiêu tháng sẽ mọc răng cái mom bé mình mới ba tháng mà mấy nay bú bé cứ cắn vú mẹ riết mình nhìn thì thấy nú dưới bé hơi to hơn ở trên bé cứ chảy nước miếng hoài với cái miệng cứ nhai nhai hoài mắc cười lắm

Bé mình cũng có 1c nè hehe Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/997186?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ nha. Cảm ơn mom

tùy thôi m,bé lớn nhà mình mọc 2 cái 1 lần,,bé thứ 2 thì mỗi lần mọc có 1 cái thôi m ạ

tùy từng trẻ có bé mọc 1,2cái có bé mọc phát 4cái liền

thường nhú 1 cái trc đó mom, cái kia sẽ nhú lên liền à

be dau nha minh moc 2 cai rang cua 1 lan be thu 2 moi lan 1 cái hì

con mình thì chỉ mọc có cái 1 cái 1. haiz.

Be minh moc 2 rang duoi truoc . Roi moc 2 rang tren

Bé nhà mjk vừa nhú4 cái 1 lúc

Bé mình cũng mọc 1 cái 1 nè.