Vệ sinh miệng khi bú đêm

Nó bú đêm , vừa bú vừa ngủ , mà nay nhú nhú cái răng , ngủ vậy r sao vệ sinh răng miệng đây mấy m ơi. Mấy m vệ sinh răng như nào khi con vừa mọc răng?. Ngày mấy lần?. Nó mọc răng lẽo nhẽo mắc mệt.

5 Các câu trả lời

em cũng hóng. vì bé em bú đêm bằng sữa mẹ, mà em đọc ở đâu đó ns rằng sữa mẹ sẽ không thể gây sâu răng ở bé. trước khi ngủ bé em uống 1 bình sữa ct, 1 ngụm nước lọc, 5p s thì em dùng rơ lưỡi và nmsl vệ sinh cho con r mới đi ngủ

mình lót dép hóng các m từng trải giải đáp thắc mắc này nha. bé mình cũng chuẩn bị mọc răng nè

con bà mọc răng hèn chi nó cứ quắn quéo dụ ăn

3y ago

lấy đồ gặm nướu là đúng đắn đấy 😂

tui cũng hóng mấy mẹ vào giải đáp

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe